CỔNG QUÉT KIM LOẠI AN NINH SÂN BAY PD6500I

Cổng quét kim loại an ninh sân bay PD6500I
  • Mã sản phẩm:PD6500I
  • Giá bán:VNĐ
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Bảo hành:

Cổng quét kim loại PD-6500i với 33 vùng quét dò tìm phát hiện các vật dụng kim loại, vũ khí dấu trong người của đối tượng kiểm tra. Cổng từ do GARRETT METAL DETECTOR - Hoa Kỳ sản xuất được các cơ quan an ninh tin cậy và được sử dụng rộng rãi tại khắp các sân bay ở Mỹ cũng như trên thế giới, các Đại sứ quán, các cơ quan an ninh, các Ngân hàng, Trụ sở các cơ quan công quyền, trại giam giữ, tòaán, các điểm tổ chức sự kiện trọng đại, các sự kiện thể thao.....


Cổng dò kim loại PD 6500i đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh quốc tế mức cao nhấtáp dụng cho các sân bay quốc tế và các chứng nhận tiêu chuẩn như: Tiêu chuẩn TSA đối với các sân bay của Mỹ, Tiêu chuẩn ECAC đối với các sân bay ChâuÂu, Tiêu chuẩn STAC đối với các sân bay của Pháp, Tiêu chuẩn Aena đối với các sân bay của Tây Ban Nha, Tiêu chuẩn CJIAC đối với các sân bay của Nhật Bản, Tiêu chuẩn DfT đối với các sân bay của Liên hiệp Anh.


Tính linh hoạt ưu việt: Được thiết kế đặc biệt sử dụng cho các sân bay, phòng xửán, nhà tù, các trường học, các cơ sở đặc biệt, nơi tổ chức các sự kiện đặc biệt, phòng chống mất cắp như các bảo tàng,…và rất nhiều các trường hợp ứng dụng khác.


Đáp ứng tiêu chuẩn IP55 về chống nước và các tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế.

 

Hình ảnh sản phẩm:Cổng dò kim loại PD 6500i

 

Cong-quet-kim-loai-an-ninh-san-bay-PD6500I

 

Cong-quet-kim-loai-an-ninh-san-bay-PD6500I

 

Các thông số kỹ thuật cơ bản:Cổng dò kim loại PD 6500i

Nhiệt độ môi trường làm việc: từ 4°F (-20°C) đến + 158°F (70°C);

Độ ẩm: đến 95% (không ngưng tụ).

 

Nguồn điện

Hoàn toàn tự động chuyển đổi nguồn với điệnáp từ 100 đến 240 VAC, 50 đến 60 Hertz, 55 watts; không đấu lại dây, yêu cầu khởi động và điều chỉnh.

 

Các tiêu chuẩn bảo vệ với thời tiết/ Các tiêu chuẩn về bảo vệ đối với nước ngoài

Đạt các tiêu chuẩn IP 55, tiêu chuẩn IEC ."Các mức độ bảo vệ được chứng nhận bởi Enclosures," tiêu chuẩn IEC 529.

 

Hệ thống đèn hiển thị định vị nghi vấn

Với 33 vùng định vị dò tìm và hiển thị độc lập trên 2 cột đèn LED được gắn trên 2 cạnh của vách hướng đi ra của cổng từ PD 6500i.

 

Các chương trình vận hành

Với 21 chương trình độc lập được cài sẵn đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cài đặt cụ thể cho từng yêu cầu đặc biệt đối với các tiêu chuẩn rieng biệt của các sân bay như tiêu chuẩn ECAC cho các sân bay ChâuÂu hay tiêu chuẩn TSA đối với các sân bay của Mỹ.

 

Khả năng hoạt động hệ thống và khả năng hoạt dộng với hệ thống đa thương hiệu

Với 2,300 tần số hoạt động lựa chọn và đa kênh cho phép PD 6500i hoạt động một cách tương thích ở cự ly gần với các cổng từ PD 6500is khác một cách bình thường cũng như hoạt đông gần các loại cổng từ khác không do Garrett sản xuất.

 

Ngăn chặn can thiệpHệ lọc Analog (tương tự) và kỹ thuật số, cũng như điều chỉnh các tàn số vận hành– đã giúp loại bỏ những tác động gây nhiễu từ các thiết bị tia X gần đó như của máy soi, các thiết bị thu phát sóng radio hay những nguồn gây nhiễu khác.

 

Bộ đếm di chuyển hướngBộ đếm cho phép đếm số người đi qua cổng từ, hướng di chuyển qua cổng từ, số lượng các cảnh báo và tính toán tỷ lệ cảnh báo. Với 4 hướng di chuyển được tính toán bao gồm (hướng tiến về phía trước, hướng lùi lại, hướng trừ lùi và hướng từ 2 phía).

 

Đặc tính cảnh báo ngẫu nhiênTính năng này mang lại khả năng báo động ngẫu nhiên trên một tỷ lệ phần trăm lựa chọn của những người (đối tượng) không đáng báo động; điều chỉnh từ 0% đến 50%.

 

Báo độngÂm báo cóâm vực vàâm lượng có thể điều chỉnh. Cảnh báo trực quan bằng đèn LED.

 

Các đèn nháyĐèn nháy được sử dụng với các biểu tượng quốc tế đặt ở lối vào.

 

Chống xâm nhập và làm giả

Tất cả các cài đặt thiết lập được bảo đảm bằng phím khóa với 2 cấp mã bảo mật truy cập. Các cấp an toàn khác được đảm bảo bởi một ngăn khóa giúp ngăn chặn truy nhập trái phép bởi các kết nối cáp vật lý và điện tử.

 

Kiểm soát đầu raTrạng thái chuyển mạch cứng (trường hợp điệnáp AC/ DC thấp) đối với các vận hành cảnh báo mở rộng và kiểm soát thiết bị.

 

Cấu trúcVật liệu mỏng kháng nhiễu tạp và lực hấp dẫn. Phần đầu dò và khung đỡ bằng nhôm đặc tính cao.

 

Các thông số kích thước cơ bản:Cổng quét kim loại PD 6500i sân bay

Kích thước bên trong

Rộng 30" (0.76 m)

Cao 80" (2.03 m)

Sâu 23" (0.58 m)

Kích thước bên ngoài

Rộng 35" (0.90 m)

Cao 87" (2.21 m)

Sâu 23" (0.58 m)

Kích thước vận chuyển

Rộng 35.5" (0.90 m)

Cao 91.5" (2.32 m)

Sâu 6.25" (.16 m)

Trọng lượng tịnh: 143 lbs. (64 kg)

Trọng lượng đóng gói vận chuyển: 165 lbs. (74 kg)

 

Sản phẩm cùng loại